0902 700 763

Sản Xuất Túi Đeo Chéo quà tặng sự kiện cho công ty amway

Xưởng may balo túi xách balogiare.net của chúng tôi chuyên nhận sản xuất tất cả các loại balo, túi xách, túi đeo chéo làm quà tặng theo yêu cầu của các công ty, doanh nghiệp theo đơn đặt hàng.

Do nhu cầu cần tổ chức sự kiện quảng bá thương hiệu sản phẩm thì mới đây công ty amway đã tìm kiếm xưởng may túi đeo chéo trên google và đã thấy rất nhiều xưởng, sau một thời gian tham khảo mẫu mã, chất lượng và giá thành thì công ty đã quyết định chọn xưởng may của chúng tôi để đặt sản xuất túi đeo chéo quà tặng. Tôi đã tiến hành các bước sản xuất ngay để kịp tiến độ theo hợp đồng đã ký.

xưởng may túi đeo chéo theo yêu cầu
xưởng may túi đeo chéo theo yêu cầu

quy trình nhận và sản xuất túi đeo chéo cho công ty amway

Sau khi đưa các mẫu và báo giá túi đeo chéo cho khách hàng thì amway đã tham khảo so sánh sản phẩm cùng mức giá của các đơn vị đưa ra. cuối cùng đã quyết định chọn xưởng may của chúng tôi để ký hợp đồng sản xuất 500 túi đeo chéo quà tặng cho sự kiện sắp tới do công ty tổ chức để quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới ra mắt.

xưởng sản xuất túi đeo chéo tại tphcm
xưởng sản xuất túi đeo chéo tại tphcm

chọn vải, thiết kế in ấn để sản xuất túi đeo chéo quà tặng

sau khi chọn mẫu theo đúng ý tưởng rồi thì amway đã yêu cầu xưởng may chúng tôi cung cấp các chất liệu vải để lựa chọn đúng màu cùng chất lượng vả phải tốt. sau cùng khách đã chốt loại vải bố 2 màu xanh da. kèm theo đó amway đã cung cấp file in cho chúng tôi để in lên túi, theo đó làm mẫu chuẩn để duyệt và sản xuất.

chất liệu vải dùng để sản xuất túi đeo chéo quà tặng
chất liệu vải dùng để sản xuất túi đeo chéo quà tặng

tiến hành cắt may túi đeo chéo, vô bao đóng gói để giao hàng

Sau khi chốt sản xuất thì Đúng như hợp đồng đã thỏa thuận thì khi nhận được tiền đặt cọc chúng tôi tiến hành mua vải cùng các nguyên vật liệu về cắt may theo dây chuyền sản xuất. khi sản xuất tôi theo sát mọi chi tiết công đoạn và yêu cầu mọi người may kỹ, đẹp để cho ra được những sản phẩm tốt nhất mang lại giá trị cho cả xưởng chúng tôi và cho cả khách hàng.

Sau 1 tuần sản xuất túi đeo chéo thì xưởng may balo túi xách của chúng tôi đã cho ra những sản phẩm rất đẹp với các đường may kỹ và chắc chắn. túi cân đối không bị lệch, tiếp theo là công đoạn kiểm hàng cắt chỉ, lau chùi sạch sẽ để đóng gói sản phẩm trước khi giao cho khách hàng.

sản xuất túi đeo chéo cho công ty amway
sản xuất túi đeo chéo cho công ty amway

Đến ngày hẹn thì tôi đã giao hàng miễn phí vận chuyển đúng theo cam kết. khách hàng nhận và kiểm lại đúng sản phẩm, đủ số lượng như đã đặt. khi xem túi thì khách đã khen và tỏa ra rất hài lòng với sản phẩm đẹp, may kỹ và chắc chắn. cuối cùng đã chuyển khoản thanh toán số tiền còn lại cho tôi một cách uy tín và đúng hẹn. tôi xin cảm ơn công ty amway đã tin tưởng hợp tác với xưởng may balogiare của tôi.

Nếu quý khách đang có nhu cầu cần đặt may balo túi xách, túi đeo chéo thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0902700763 để được hỗ trợ và tư vấn về các mẫu mã cần đặt may. xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *