0902 700 763

Sản xuất balo quà tặng cực gấp cho công ty địa ốc PQR

xưởng sản xuất balo quà tặng uy tín tại tphcm

Xưởng sản xuất balo quà tặng tại tphcm chúng tôi chuyên nhận may các loại balo làm quà tặng cho các đơn vị,  công ty, trường học theo yêu cầu của khách hàng.

Thời gian gần đây vào dịp lễ 2/9 công ty địa ốc PQR có nhu cầu đặt sản xuất balo quà tặng để làm từ thiện cho các em học sinh ngoài đảo phú quốc và thời gian chỉ có 7 ngày với số lượng 350 cái. Em nhân viên của công ty PQR đã tìm thấy xưởng may của chúng tôi qua google vói từ khóa ”xưởng may balo tại tphcm” khi liên hệ với tôi bạn ấy trình bày nhu cầu cần tư vấn mẫu balo quà tặng cho học sinh và sản xuất trong thời gian rất gấp là 7 ngày. vì còn phải gửi ra đảo phú quốc nữa để còn kịp tặng balo cho các em trong dịp trung thu.

xưởng sản xuất balo quà tặng tại tphcm
xưởng sản xuất balo quà tặng tại tphcm

Quy trình nhận sản xuất balo quà tặng cho học sinh rất gấp theo đơn đặt hàng từ địa ốc PQR

bước nhận sản xuất balo quà tặng

Khi nhân viên của PQR gọi và trình bày nhu cầu đặt may balo quà tặng nhưng chưa có mẫu sẵn thì tôi đã đưa ra các mẫu balo quà tặng mà xưởng đã sản xuất cho nhiều khác hàng trong nước rồi cho bạn ấy tham khảo. do thời gia rất gấp và còn vướng vào ngày lễ 2/9 nghỉ mất 3 ngày nhưng theo mong muốn của khách tôi đã chấp nhận đơn hàng này. khách chọn và chốt mẫu còn bên tôi yêu cầu gửi thông tin in những gì lên balo để báo một giá hợp lý nhất và khách hàng đã đồng ý kí hợp đồng một cách nhanh chóng, đặt cọc tiền là 45%.

Chúng tôi tiến hành đi mua vải và vật tư ngay trong ngày thứ 7 vì mai chủ nhật cửa hàng họ nghỉ bán, thứ 2 lại là ngày nghỉ lễ 2/9. rất may là đã mua được vải và vật tư trong buổi chiều đầy gấp gáp. tôi cảm nhận được sự vất vả khi kiếm những đồng tiền chân chính, và vui vì đã vừa kiếm được tiền lại giải quyết được nhu cầu cấp bách của khách hàng.

sản xuất balo quà tặng trung thu cho các em học sinh ở phú quốc
sản xuất balo quà tặng trung thu cho các em học sinh ở phú quốc

công đoạn cắt may balo quà tặng

Mua vải về  nhà thì thợ kỹ thuật lập tức vẽ sơ đồ lên vải, lót, mút và và ngay trong chiều 2/9 xưởng may balo chúng tôi đã cắt xong vải để triển khai may dần. còn về phía in thì tôi đã gửi file trước đó để thiết kế và chỉ đợi mang vải qua là in ngay để còn kip may hàng giao đúng hẹn. cả nước thì cứ nghỉ lễ đi chơi nhưng chúng tôi thì vẫn mặc kệ họ vì đã nhận hàng nên phải làm mọi cách cho xong để kịp giao.

 sản xuất balo quà tặng cho công ty địa ốc PQR
sản xuất balo quà tặng cho công ty địa ốc PQR

Xưởng may balo túi xách của chúng tôi là nơi sản xuất theo dây chuyền chuyên nghiệp. máy móc hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ thợ may lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may balo túi xách cho nên khi sản xuất balo đến bước giáp cho ra sản phẩm thì tôi đã mang 2 cái balo đến cho khách hàng xem xét có đúng mẫu mã, chất liệu, chất lượng may. Khách hàng coi xong đã rất thích thú và luôn giành cho xưởng chúng tôi những lời khen tốt đẹp nhất

Giao balo quà tặng đúng hẹn theo cam kết

Sau quá trình 7 ngày sản xuất balo theo đơn đặt hàng thì ngà y 8/9 xưởng may balo túi xách chúng tôi đã hoàn thiện 350 sản phẩm và bàn giao cho em Linh tại chành xe chuyên chung chuyển hàng đi phú quốc. khi nhận hàng đúng sản phẩm và đủ số lượng thì em linh về đến công ty và chuyển số tiền còn lại qua tài khoảng của tôi ngay trong ngày hôm đó.

Tuy sản xuất balo với tiến độ gấp là rất vất vả và mệt mỏi nhưng giải quyết được vấn đề khách hàng đang rất cần thì tôi lại cảm thấy vui trong lòng. xin cảm ơn công ty địa ốc PQR một doanh nghiệp rất là uy tín đã tin tưởng đặt hàng tại xưởng chúng tôi.

Liên hệ ngay với xưởng sản xuất balo túi xách tại tphcm của chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt may balo quà tặng theo số điện thoại 0902700763 gặp A Hải. hoặc truy cập vào website: https://balogiare.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *