0902 700 763

May Balo quà tặng cho khách hàng tại Hà Nội

xưởng may balo quảng cáo tại tphcm

Xưởng may balo tại tphcm của chúng tôi chuyên nhận may balo quà tặng cho các khách hàng tại hà nội, Và các khách hàng ở mọi tỉnh thành trên đất nước việt nam thân yêu của chúng ta.

Mới đây thì một giám đốc của trung tâm đào tạo công nghệ thông tin rất có uy tín tại hà nội đã tìm kiếm xưởng may balo quà tặng trên google và đã thấy website https://balogiare.net/  là địa chỉ để liên hệ với công ty may balo túi xách của chúng tôi. Sau khi nghe các ý tưởng theo yê cầu của chị thì tôi đã gửi các mẫu balo quà tặng mà xưởng may chúng tôi đã sản xuất cho chị tham khảo.

xưởng may balo quà tặng cho khách hàng tại hà nội
xưởng may balo quà tặng cho khách hàng tại hà nội

Sau khi khách hàng chọn mẫu balo xong và yêu cầu chỉnh sửa một vài chi tiết theo yêu cầu thì tôi đã báo giá thành tối ưu nhất, và lên thiết kế mẫu balo quà tặng có bố trí thêu logo và thương hiệu của trung tâm xong gửi phát nhanh qua bưu điện cho khách hàng duyệt.

Chỉ 3 ngày sau chị khách hàng nhận được và rất hài lòng với mẫu balo được may rất cân đối, đường nét tỉ mỉ chắc chắn nhưng có điều vải hơi mềm, khách hàng đã yêu cầu được dùng loại vải có độ dày và cứng hơn.

xưởng may balo túi xách quà tặng giá rẻ tại tphcm
xưởng may balo túi xách quà tặng giá rẻ tại tphcm

Tôi đồng ý đổi chất liệu vải cho chị và vãn giữ nguyên giá thành đã báo và chị rất hài lòng, tin tưởng chuyển khoản tiền đặt cọc 40% cho tôi. khi chị chốt mẫu và đặt cọc để sản xuất thì cũng là những ngày 16 – 12 âm lịch cuối năm, tôi đã triển khai mua vải và vật tư ngay khi nhận được tiền cọc.

Cuối năm mọi việc đều gấp gáp tất cả mọi người đều phải tập chung may các lô hàng phải giao trong năm. mình tôi đã phải may đến ngày 30 tết mới nghỉ, mùng 6 tết tôi đã phải làm lại để giao cho kịp vì 12 âm lịch đã phải gửi xe khách ra hà nội cho khách hàng làm sự kiện tặng cho các học viên.

nhận may balo quà tặng cho khách hàng tại hà nội
nhận may balo quà tặng cho khách hàng tại hà nội

Đến ngày mùng 10 tết thì nhờ có sự hỗ trợ phụ việc của vợ yêu tôi đã may xong 200 balo rất đẹp và chắc chắn. qua các công đoạn lộn túi, kiểm hàng rồi bỏ vào bao nilon dán lại, cột riêng 10 cái một để đóng vào bao tải gọn gàng. xong tôi liên hệ nhà xe để gửi hàng về hà nội cho khách hàng.

Xưởng may balo túi xách tại tphcm chúng tôi cam kết nhận và sản xuất các sản phẩm một cách uy tín chất lượng, giao hàng đúng hẹn cho tất cả các khách hàng trên mọi tỉnh thành. Nếu bạn đang đọc bài viết này và có nhu cầu đặt may balo quà tặng thì xin hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 0902700763 gặp A Hải. xin chân thành cảm ơn

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay