0902 700 763

Xưởng may balo thể thao tại tphcm

xưởng may balo thể thao tại tphcm

Hiện nay thì nhu cầu cần tìm một xưởng may balo thể thao tại tphcm là điều mà nhiều khách hàng rất quan tâm. Hiểu được nhu cầu đặt may balo thể thao của nhiều bạn hàng thì chúng tôi đã nghiên cứu, thiết kế ra những mẫu balo thể thao đẹp và chất lượng cao, giá thành rẻ cho khách hàng lựa chọn .

Đơn vị Chúng tôi có xưởng may balo túi xách được đầu tư máy móc hiện đại, cùng đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đã sản xuất rất nhiều các sản phẩm balo thể thao cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ tại việt nam.

 

xưởng may balo thể thao tại tphcm
xưởng may balo thể thao tại tphcm

xưởng may balo thể thao chất lượng, giá rẻ tại tphcm

 Xưởng may balo túi xách tại tphcm của chúng tôi có nhà xưởng rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Được đầu tư các loại máy may hiện đại, Thợ thiết kế mẫu cùng với đội ngũ công nhân may balo thể thao chuyên nghiệp. các chất liệu vải và phụ kiện  đều sử dụng loại tốt và phù hợp với kiểu dáng thể thao.

Về Công đoạn cắt hàng thì dùng loại máy cắt bằng tay, và máy dập khuôn rất cẩn thận và chính xác. Các công đoạn khi đưa lên sẽ được may rất cẩn thật và chắc chắn. đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của các khách hàng đặt ra. Ngoài ra xưởng may balo thể thao tại tphcm của tôi còn in thêu logo thương hiệu theo yêu cầu của các bạn với giá thành rất hợp lý.

xưởng may balo thể thao giá rẻ tại tphcm
xưởng may balo thể thao giá rẻ tại tphcm

các yếu tố để xưởng may được balo thể thao giá rẻ là?

xưởng may balo thể thao tại tphcm của chúng tôi là đơn vị nhận trực tiếp, sản xuất tận gốc không qua các F1, F2 ,F3. xưởng chúng tôi có nguồn nguyên vật liệu dồi dào, mỗi một lần mua là số lượng rất lớn cho nên sẽ hưởng giá thành thấp hơn nhiều khi mua lẻ.

Điều quan trong để sản xuất balo thể thao giá rẻ là  mẫu mã đẹp nhưng đơn giản. khách hàng nên đặt số lượng nhiều, vì may số lượng càng nhiều thì giá sẽ càng được ưu đãi. in thêu logo cũng sẽ rẻ đi khi hình in đơn giản, ít màu.

nhận sản xuất balo túi xách, túi đeo chéo thể thao theo yêu cầu
nhận sản xuất balo túi xách, túi đeo chéo thể thao theo yêu cầu

Cách để đặt may balo thể thao tại xưởng của chúng tôi

Khi bạn tìm thấy balogiare.net đang đọc bài viết này rồi liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0902700763.  thì tôi sẽ tư vấn về các loại mẫu balo thể thao mà  hiện tại chúng tôi có sẵn, giới thiệu về chất liệu cũng như giá thành để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách mà quý khách mong muốn.

Ngoài ra xưởng may balo của chúng tôi còn có thể thiết kế balo thể thao trên hình ảnh, hoặc ý tưởng của các bạn theo đúng yêu cầu.

nhận sản xuất các loại balo thẻ thao theo yêu cầu
nhận sản xuất các loại balo thẻ thao theo yêu cầu

Cam kết của xưởng may balo túi xách chúng tôi

  • May balo thể thao kỹ đẹp, đúng mẫu mà khách hàng yêu cầu
  • đóng gói và giao hàng đúng hẹn
  • bảo hành 3 tháng các sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất
  • giao hàng miễn phí tại nội thành HCM.

Nêu quý khách đang có nhu cầu đặt may balo thể thao để kinh doanh, hoặc sử dụng và các nhu cầu khác thì hãy liên hệ với tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn cho bạn. xin cảm ơn. Khách hàng gần đây nhất của bên mình là công ty chuyên mua bán lò vi sóng tại Bình Dương là https://beptubinhduong.com/cung-cap-si-le-lo-vi-song-binh-duong-chinh-hang/ 

Tuy số lượng không quá nhiều nhưng cũng đủ là đối tác lớn của công ty mình

One thought on “Xưởng may balo thể thao tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay