0902 700 763

Sản Xuất Túi Đeo Chéo làm quà Tặng cho Học Sinh

Xưởng sản xuất túi đeo chéo giá rẻ tại tphcm

Sản xuất túi đeo chéo quà tặng cho công ty tại bình dương để làm sự kiện khen tặng, chúc mừng thành tích học tập của các em học sinh

Xưởng may túi đeo chéo tại tphcm của chúng tôi chuyên nhận sản xuất các loại túi đeo chéo theo yêu cầu, với giá thành hợp lý, chất lượng được đảm bảo do vậy xưởng may balo túi xách QUANG HẢI có rất nhiều khách hàng thân quen vẫn đặt hàng theo đúng chu kỳ hàng năm. Chúng tôi thường nhận sản xuất túi đeo chéo làm quà tặng sự kiện, hoặc túi chéo thời trang cho các shop kinh doanh, may balo túi xách học sinh các cấp có in thêu logo theo yêu cầu. Do đó thì tháng 8 vừa qua, một doanh nghiệp lớn tại bình dương đã liên hệ lại với tôi để đặt may 1000 sản phẩm túi đeo chéo có in logo công ty và dùng để khen tặng thành tích học tập của các em nhân dịp kết thúc năm học.

xưởng sản xuất túi đeo chéo quà tặng giá rẻ tại tphcm

Quy trình nhận sản xuất túi đeo chéo quà tặng cho doanh nghiệp tại bình dương

Vừa qua thì một khách hàng quen thuộc tại bình dương của xưởng may balo túi xách chúng tôi đã liên hệ lại và muốn đặt may 1000 sản phẩm túi đeo chéo có in thông tin công ty và chữ chúc mừng thành tích học tập của các em, năm nay họ muốn thay đổi thông tin in ấn và yêu cầu tôi lên thiết kế, chỉnh sửa lại phần in. chỉ trong 2 ngày chúng tôi đã hoàn thành mẫu in được thiết kế trên hình ảnh để gửi cho khách hàng, họ xem qua và chốt đơn ngay rồi thông báo làm hợp đồng sản xuất túi đeo chéo, tôi làm hợp đồng xong gửi lên cho công ty khách hàng, họ duyệt và đặt cọc 40% ngay, vì là mối quen nên làm việc rất nhanh và hợp ý nhau.

mẫu túi đeo chéo đơn giản, đặt may số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ
mẫu túi đeo chéo đơn giản, đặt may số lượng càng lớn thì giá thành càng rẻ

Triển khai sản xuất túi đeo chéo ngay hôm sau

ngay ngày hôm sau chúng tôi triển khai sản xuất ngay vì tiến độ làm hàng chỉ là 10 ngày, công đoạn mua vải, vật tư về để vẽ sơ đồ cắt và đưa lên chuyền may của chúng tôi. Sau 7 ngày làm việc, tăng ca gấp rút thì cũng ra sản phẩm và kiểm tra, cắt chỉ lộn túi xong thì vô bao nilon.

sản xuất túi đeo chéo khen tặng thành tích học tập của các em học sinh
sản xuất túi đeo chéo khen tặng thành tích học tập của các em học sinh

Đóng kiện và giao hàng tại bình dương

Vô bao nilon xong chúng tôi chia 10 túi cột thành 1 cục để kiểm đếm cho dễ hơn, xong đóng kiện lớn mỗi kiện là 200 sản phẩm, cho xe ba gác chở đi giao ngày mùng 3/9 để kịp cho họ làm sự kiện. khi nhận hàng và kiểm tra đúng sản phẩm, đủ số lượng xong thì chỉ trong một tiếng khách hàng đã thanh toán số tiền 60% còn lại khi đặt may túi đeo chéo ngay cho tôi qua hình thức chuyển khoản.

đóng gói túi đeo chéo gọn gàng trước khi giao
đóng gói túi đeo chéo gọn gàng trước khi giao

Thông tin liên hệ đặt may túi đeo chéo giá rẻ

Xưởng may balo túi xách tại tphcm chúng tôi chuyên nhận may túi đeo chéo, và các loại balo túi xách học sinh có in logo theo yêu cầu. Với đội ngũ công nhân nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất đầy đủ chúng tôi có khả năng sản xuất được những sản phẩm đẹp, chất lượng mà giá thành hợp lý. Nếu bạn đang cần tìm xưởng may balo túi xách giá rẻ thì cứ gọi ngay cho tôi qua số điện thoại 0902700763 gặp Hải hoặc truy cập vào website  https://balogiare.net/. tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước khi đặt may. xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay