0902 700 763

In balo túi xách theo yêu cầu ở đâu chất lượng nhất?

may in balo túi xách theo yêu cầu

Xưởng  may balo giá rẻ tại tphcm của chúng tôi nhận in balo túi xách theo yêu cầu, Với giá thành cạnh tranh nhất thị trường. với cơ sở vật chất đầy đủ, cùng đội ngũ thiết kế mẫu in nhiều kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in balo túi xách. Thì chúng tôi có thể tự tin nói rằng sẽ đáp ứng được mọi logo, hình ảnh do quý khách hàng yêu cầu.

các loại balo mà xưởng chúng tôi đã in và sản xuất
các loại balo mà xưởng chúng tôi đã in và sản xuất

Các bước phải làm gì để đặt may có in lên balo túi xách

Khi bạn muốn đặt may balo túi xách có in theo yêu cầu thì cần cung cấp thông tin cho chúng tôi như sau.

1. cung cấp logo, hình cần in cho xưởng chúng tôi

Khách hàng liên hệ và sẽ chọn mẫu balo túi xách theo nhu cầu của mình, cung cấp các thông tin về cần in logo, chữ, hình ảnh lên mẫu. Tôi sẽ tư vấn cách bố trí in sao cho hợp lý cho bạn một cách kỹ càng nhất, sau khi quý khách thấy đúng ý tưởng của mình rồi thì tôi sẽ cho lên thiết kế mẫu in balo túi xách trên hình ảnh cho bạn xem. Có chỗ nào chưa hợp lý về màu sắc, vị trí in, kích cỡ in thì bên thiết kế của xưởng chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại cho khách hàng.

in balo túi xách quà tặng theo yêu cầu
in balo túi xách quà tặng theo yêu cầu

2.may mẫu có in balo túi xách cho khách hàng duyệt để sản xuất

Khi thiết kế và chỉnh sửa in balo đúng theo ý của bạn rồi thì tôi sẽ tiến hành may mẫu balo túi xách có in thực tế cho các bạn duyệt. chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày tính từ hôm bạn liên hệ thì phí xưởng may balo chúng tôi đã may xong và giao mẫu balo túi xách đã in cho quý khách duyệt để sản xuất.

xưởng chúng tôi chuyên nhận may balo túi xách có in để làm quà tặng
xưởng chúng tôi chuyên nhận may balo túi xách có in để làm quà tặng

Khách hàng nhận được mẫu balo túi xách có in rồi duyệt nếu đồng ý và chốt thì 2 bên sẽ ký hợp đồng và chúng tôi sẽ sắp xếp sản xuất để đảm bảo giao hàng đúng tiến độ cho các bạn.

Quy trình sản xuất thiết kế in balo túi xách theo yêu cầu của xưởng may balogiare.net tại tphcm của chúng tôi rất đơn giản, hiệu quả và tối ưu thời gian nhất cho khách hàng. hãy liên hệ ngay với tôi để được tư vấn kỹ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay