0902 700 763

Các chất liệu vải gì thường dùng để may balo túi xách?

vải bố may balo túi xách

Như chúng ta đã biết thì mỗi loại balo túi xách thường được may bằng các loại vải chuyên dùng của nó, Mỗi mẫu mã sản phẩm đều được thiết kế và may bằng chất liệu vải khác nhau, các loại vải mà dân trong nghề gọi là vải bố, là dạng vải chuyên dùng để may balo túi xách tùy thuộc vào khách hàng yêu cầu. Tôi sẽ giới thiệu các loại vải bố và chất lượng của nó cho các bạn vào phần bên dưới đây.

vải bố dùng để may balo túi xách có nhiều màu để bạn lựa chọn
vải bố dùng để may balo túi xách có nhiều màu để bạn lựa chọn

Làm sao để nhận biết được Các loại vải bố và chất lượng của chúng

Sau đây tôi sẽ giới thiệu về các loại vải bố và chất lượng của từng loại vải bố dùng để may balo túi xách

Vải bố là gì có bao nhiêu loại vải bố

Vải bố là loại vải được dệt bằng các sợi polyliste tổng hợp rất chắc chắn, được phân theo các cấp độ chất lượng khác nhau từ bình thường cho đến cao cấp. Phục vụ sản xuất tùy thuộc vào các mẫu mã, sản phẩm riêng biệt về yêu cầu cũng như giá thành do khách hàng đưa ra.

vải bố 1680 dùng để may balo túi xách có chất lượng tốt
vải bố 1680 dùng để may balo túi xách có chất lượng tốt

Vải bố 1680 là loại vải chất lượng tốt, mặt vải trơn láng và hạt vải rất mịn thường được may các loại balo laptop, túi xách quà tặng có giá thành trung bình. vải này có 2 loại là 1680 PVC tức vải cán 1 lớp nhựa dẻo bên dưới tạo sự cứng cáp và chống thấm nước, chắc chắn hơn cho sản phẩm. loại

vải bố 900 siêu bền
vải bố 900 siêu bền

Vải bố 900 cũng có 2 loại pvc và pu là loại vải tốt nhất trong các loại vải bố. dạng vải này rất dẻo dai thích hợp may những mẫu balo túi xách được thiết kế chắc chắn để chịu lực, những mặt hàng cần phải có chất lượng tốt. tuy giá thành hơi cao hơn so với các vải bình thường nhưng chất lượng của sản phẩm được may bằng vải bố 900 thì khỏi phải bàn.

vải bố 2 màu thích hợp may các mẫu balo thời trang trẻ
vải bố 2 màu thích hợp may các mẫu balo thời trang trẻ

Vải bố 2 màu là kiểu vải có 2 mà xen lẫn nhau trên một mặt vải, có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn sao cho phù hợp với ý tưởng độ tuổi người dùng. mặt bên của vải có lớp pvc chống thấm nước rất tốt thích hợp cho may balo quà tặng, loại vải này thuộc nhóm vải giá trung bình nên các bạn yên tâm để lựa chọn.

vải bố 420 có nhiều màu sắc để lựa chọn
vải bố 420 có nhiều màu sắc để lựa chọn
vải bố 600 may các mẫu giá trung bình
vải bố 600 may các mẫu giá trung bình

Vải bố 420 và vải bố 600 có nhiều màu để khách hàng lựa chọn 2 loại vải này rất thích hợp để may các loại balo mầm non, balo quà tặng vì chúng đa dạng màu sắc, giá thành phù hợp để làm quà tặng cho các em học sinh. .vv..vv.

Và để được tư vấn nhiều mẫu vải bố may balo túi xách hơn nữa thì bạn đừng ngại liên hệ với xưởng may balo túi xách của chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Hotline: 0902700763 – zalo 0906847736 A Hải

gmail: nhanmaybalo@gmail.com

website: https://balogiare.net/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay