0902 700 763

Xưởng sản xuất túi xách quảng cáo – Trợ thủ truyền thông thương hiệu

xưởng may balo túi xách tại tphcm

Trong những năm gần đây, các doanh nghiệp thường sử dụng túi xách quảng cáo làm chiến lược truyền thông giúp công ty tiết kiệm chi phí, mang lại ý nghĩa thiết thực đến với khách hàng. Vậy cụ thể những lợi ích mà túi xách quảng cáo mang lại là gì? Làm thế nào để tối ưu chi phí khi may balo túi xách quảng cáo? Hãy cùng xưởng sản xuất túi xách quảng cáo Balogiare.net tìm hiểu nhé!

Lợi ích không ngờ tới khi may túi xách quảng cáo

Chiếc lược Marketing dài hạn

May túi xách quảng cáo là phương thức Marketing mang tính lâu dài và giúp tối ưu chi phí. Khác với những hình thức truyền thông khác như nhận diện thương hiệu bằng quảng cáo truyền thông hay áp phích lớn với mức giá đắt đỏ.

Với phương thức này, doanh nghiệp sẽ không phải lên những ý tưởng theo xu hướng, không cần thay đổi theo mùa.

Chiến lược Marketing dài hạn bằng túi xách quảng cáo
Chiến lược Marketing dài hạn bằng túi xách quảng cáo

Khi đặt may túi xách quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được chiến lược cũng như đảm bảo số lượng quà tặng tốt hơn so với đặt các sản phẩm quà tặng theo xu hướng hay theo mùa.

Tăng nhận diện thương hiệu

Thông qua sự di chuyển của những khách hàng sở hữu túi xách quảng cáo mà thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được thấy ở nhiều nơi hơn so với những tấm áp phích hoặc banner được cố định tại một địa điểm.

Thậm chí có thể thông qua khách hàng thân thiết để tìm kiếm những khách hàng tiềm năng. Bởi họ có xu hướng cùng chung sở thích hoặc nhu cầu với những người bạn trong vòng tròn sinh hoạt.

Món quà thiết thực được lòng khách hàng lâu năm

Ngoài đem lại lợi ích cho các xưởng sản xuất túi xách quảng cáo, một món quà có tính ứng dụng cao như loại túi xách này sẽ tạo dựng thiện cảm và tăng sự hài lòng của khách hàng thân thiết.

Nhờ những ứng dụng này, khách hàng sẽ thường xuyên sử dụng. Qua đó, làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

3 cách tối ưu chi phí khi may túi xách quảng cáo

Các chiến dịch Marketing đều phải có mức chi phí đầu tư phù hợp, đây cũng là một bài toán khó cho những nhà Marketing. Dưới đây là 3 cách tối ưu chi phí khi hợp tác với công ty may túi xách quảng cáo theo yêu cầu sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng:

Tối giản mẫu thiết kế

Chi phí để may túi xách quảng cáo sẽ phụ thuộc nhiều vào kết cấu của chiếc túi xách, càng có nhiều ngăn và phụ kiện thì chi phí sẽ càng cao. Doanh nghiệp sẽ đưa ra mức ngân sách và nhu cầu cho chiếc túi, các xưởng may balo túi xách tại TPHCM sẽ tối giản mẫu thiết kế may túi xách quảng cáo giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều chi phí sản xuất.

Mẫu thiết kế tuy tối giản nhưng vẫn cần giữ được sự sang trọng của thương hiệu doanh nghiệp. Ngoài ra, không chỉ chú trọng thiết kế mẫu mà doanh nghiệp còn có thể đầu tư vào thiết kế in logo và thông điệp truyền tải đến khách hàng.

Mẫu túi xách quảng cáo tối giản
Mẫu túi xách quảng cáo tối giản

Tối ưu phụ kiện may túi xách quảng cáo

Khi may túi xách quảng cáo đương nhiên không thể thiếu những phụ kiện góp phần thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp.

Nếu có nhu cầu may túi xách, bạn nên tìm hiểu và nắm rõ chất liệu để đưa ra lựa chọn phù hợp với thiết kế, độ bền theo mong muốn với mức phí hợp lý.

Chọn công ty may uy tín và đặt may số lượng lớn

Điều quan trọng nhất, bạn nên chọn công ty may túi xách uy tín, chất lượng, sở hữu máy móc thiết bị hiện đại, quy trình làm việc chuyên nghiệp, quy mô lớn giúp bạn tiết kiệm được những chi phí phát sinh không đáng.

Bất kỳ công ty may túi xách quảng cáo nào cũng đều muốn khách hàng của mình đặt may với số lượng lớn để tiết kiệm chi phí cho cả hai bên. Ngoài ra, việc này cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi đặt may túi xách trong một lần mà chạy chiến lược truyền thông cả một năm (Giảm thiểu được thời gian chờ đợi, chi phí phát sinh, tăng kiểm soát chiến lược và hiệu quả tối ưu).

Những mẫu túi được khách hàng ưa chuộng tại xưởng sản xuất túi xách quảng cáo Balogiare.net

xưởng sản xuất túi xách quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu
xưởng sản xuất túi xách quảng cáo giá rẻ theo yêu cầu

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn phần nào trong chiến dịch tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu đặt may tại xưởng sản xuất túi xách quảng cáo về các sản phẩm thì hãy nhấc máy liên hệ 0902700763 với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúc các bạn sớm tìm được mẫu túi xách quảng cáo phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay