0902 700 763

Xưởng May Túi Đựng giày đá bóng giá rẻ – uy tín tại Hcm

xưởng nhận may túi xách đựng giày thể thao các loại

Xưởng may túi đựng giày đá bóng giá rẻ uy tín và chất lượng tại Hcm. Xưởng may balogiare.net của chúng tôi là nơi chuyên nhận thiết kế, lên mẫu tất cả các loại túi xách thể thao và nhận sản xuất túi đựng giày đựng giày đá bóng theo yêu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho balogiare.net qua số 0902700763 (zalo) để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

"<yoastmark

Quy trình sản xuất của xưởng may túi giày đá bóng của chúng tôi như sau.

Xưởng may balogiare.net khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng cần tư vấn về túi đựng giày đá bóng thì chúng tôi sẽ gửi các mẫu túi đựng giày thể thao mà xưởng đã từng sản xuất cho quý khách xem để lựa chọn. Theo đó là đưa ra các chất liệu vải với giá thành khác nhau sao cho phù hợp với ngân sách của khách hàng. ngoài ra thì xưởng may túi giày chúng tôi cũng có thể thiết kế các loại mẫu túi do khách hàng đưa ra.

xưởng may túi đựng giày thể thao
xưởng may túi đựng giày thể thao

Thiết kế và may mẫu túi đựng giày để khách hàng duyệt

Khi khách hàng đã chọn được mẫu, tiếp theo xưởng balogiare.net sẽ thiết kế in ấn túi trên hình ảnh gửi bạn xem qua trước khi may mẫu thự tế. nếu có chi tiết nào chưa hài lòng thì chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu. Khi đã xem xét mẫu mà xưởng chúng tôi gửi qua và đồng ý thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất.

các cam kết khi may túi giày đá bóng

  1. tư vấn nhiệt tình, báo giá tối ưu nhất cho quý khách.
  2. may kỹ đẹp, sản phẩm chất lượng tốt.
  3. giao hàng đúng hẹn và miễn phí.
  4. bảo hành sản phẩm dài hạn
  5. đặt may số lượng túi giày càng nhiều thì giá cảng giảm,

liên hệ để đặt may túi đựng giày đá bóng ngay hôm nay

Nếu quý khách đang cần đặt may túi đựng giày đá bóng thì hãy gọi ngay cho balogiare.net qua số 0902700763 – Mr.Hải (zalo) để được tư vấn, xem mẫu mã, chất liệu và giá thành của sản phẩm. xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay