0902 700 763

Xưởng May Balo Trường Đại Học giá Rẻ Tại Hcm

xưởng may balo trường đại học giá rẻ tại hcm

Xưởng may balo trường đại học giá rẻ tại Hcm, chúng tôi chuyên nhận sản xuất balo sinh viên cho các trường đại học trên cả nước việt nam nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng. Tại Xưởng may balogiare.net có nhà xưởng rộng 500 m2 được đầu tư các loại máy móc hiện đại, đời mới, Sở hữu đội ngũ công nhân trên 10 năm kinh nghiệm đã tiếp nhận nhiều yêu cầu cũng như hợp tác để may balo sinh viên cho các trường đại học, trường trung cấp tại Hcm. Với rất nhiều mẫu balo, đủ loại chất liệu vải cũng như giá thành hợp lý nhất, để quý khách lựa chọn sao cho phù hợp với ngân sách của trường.

xưởng may balo sinh viên trường trung cấp, đại học giá rẻ theo yêu cầu
xưởng may balo sinh viên trường trung cấp, đại học giá rẻ theo yêu cầu

Xưởng May Balo Trường Đại Học, Trường Trung Cấp giá Rẻ Theo Yêu Cầu.

Xưởng Balogiare.net nhận sản xuất balo các loại cho trường từ trung cấp, đến đại học trên cả nước và địa bàn Tp hồ chí minh. Đơn vị chúng tôi là xưởng may balo sản xuất trực tiếp, làm việc trực tiếp với khách hàng, Mà không qua trung gian. Vì vậy báo giá sản phẩm luôn được tối ưu nhất. Thiết kế mẫu balo có kích thước, màu sắc đặc trưng của trường và in thêu logo theo yêu cầu của khách hàng.

nhận may balo sinh viên giá rẻ tại Hcm
nhận may balo sinh viên giá rẻ tại Hcm

Cách để chọn được xưởng may balo uy tín giá rẻ.

Vào các dịp đầu năm thì các trường trung cấp, đại học hay tuyển sinh. Lúc này trường hay có nhu cầu may balo đồng phục in, thêu logo, để tặng cho các bạn sinh viên nhập học. Cho nên rất cần tìm một Xưởng may balo sinh viên uy tín mà giá thành sản phẩm phải hợp lý để hợp tác sản xuất.

nhận may balo sinh viên giá rẻ theo yêu cầu
nhận may balo sinh viên giá rẻ theo yêu cầu

Vậy cách chúng ta thường dùng là gõ tìm kiếm trên google để tìm xưởng may balo để liên hệ đưa ra yêu cầu nhờ tư vấn mẫu mã balo để lựa chọn. Và quý khách đã tìm thấy xưởng may balogiare.net của chúng tôi, khi lên hệ qua điện thoại hoặc zalo thì balogiare.net sẽ tư vấn nhiệt tình, tận tâm, gửi các loại mẫu balo phù hợp với lứa tuổi của sinh viên cùng các chất liệu vải từ trung bình đến cao cấp để quý khách tham khảo. Đặc biệt có thể lên mẫu thiết kế theo ý tưởng của trường đưa ra.

nhận may balo trường đại học văn lang
nhận may balo trường đại học văn lang

 Quy trình nhận may balo sinh viên trường trung cấp và đại học.

Khi quý khách đã chọn được mẫu và chốt đơn sản xuất balo thì xưởng balogiare.net sẽ thiết kế mẫu hoàn thiện có in, thêu logo thương hiệu kèm thông tin liên lạc để quý nhà trường duyệt. Nếu có chi tiết nào chưa ưng ý, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại theo yêu cầu. Đến khi ưng ý và tiến tới ký hợp đồng sản xuất quý khách cần đặt cọc 40% – 50% đối với đơn hàng giá trị dưới 50 triệu, và 30% – 35% đối với đơn hàng có giá trị trên 51 triệu cho đơn vị chúng tôi, để triển khai sản xuất balo ngay cho quý khách.

mẫu balo cho trường đại học
mẫu balo cho trường đại học

Cam kết của xưởng may balo chúng tôi

  1. Tư vấn nhiệt tình, tận tâm
  2. may balo đạt chất lượng tốt, kỹ đẹp.
  3. Giao hàng đúng tiến độ
  4. bảo hành sản phẩm dài hạn do lỗi sản xuất.
  5. Free Ship balo tại Hcm.

Liên Hệ Với Xưởng may balo trường đại học ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Gọi ngay